GIỎ HÀNG : 0 SẢN PHẨM

Hổ trợ trực tuyến

Ms Thảo

Ms Thảo - 0967106333

Mr Thuận

Mr Thuận - 0973103333

Rượu pha chế

Module sản phẩm 3

Thống kê

Đang online52
Hôm nay744
Hôm qua239
Trong tuần1,595
Trong tháng8,248
Tổng cộng915,842

Otard XO

Giá : Hết hàng

Xuất xứPháp

Nồng Độ: 40° Dung tích: 700ml

 

Baron Otard XO Gold

Là nhân cách của mình trong sự cân bằng hoàn hảo của sự pha trộn của nó của vintages tốt nhất. Mũi cho thấy mùi hương hài hòa tròn phong phú của bụi rậm trong các ghi chú vào buổi sáng và da đầu. Cognac XO vàng OTARD BARON kết hợp tinh tế của hương vị trái cây (mận, hazelnut) sự mềm mại của một liên lạc của mật ong, tăng cường bởi một chút tím. Lão hóa tốt nhất eaux-de-vie trong hầm rượu của Château cho nó màu hổ phách của mình với gợi ý của châu sa, một dấu hiệu của cognac về sự khác biệt lớn lao.

Otard XO

The Gold Otard XO tuổi trong nhiều năm dài trong thùng gỗ sồi trên hổ phách lộng lẫy, màu sắc đỏ và vàng. Độ tròn của nó cho thấy một sự giàu có của các hương liệu vững chắc trong truyền thống Charente "rancio", một sự hài hòa phong phú của nấm vào buổi sáng sớm và pho mát, được hỗ trợ bằng cách chạm của hazelnut và da, qua đó gợi ý mật ong có thể được cảm nhận. Borderies mang lại cho rằng liên lạc của hoa nhẹ nhàng với hương thơm của hoa violet.

Coffret édition limitée 2009 - Cognac Otard vsop

 

Hình thức này là rất ý nghĩa, kể từ sau đó, chủ đề chung của tất cả các sáng tạo Otard. Kiên quyết tỉnh táo, một hộp chứa một giọt nước mắt! Sạch đường nét, màu sắc kết hợp đồng và thép, một bản sắc thực sự đóng vai trò như người giám hộ và Stooges của bản thân chai.

Hậu duệ của một dòng, Baron Otard Jean-Baptiste Antoine, thủ môn của một công thức cho hương vị Cognac chưa từng sinh ra của sự pha trộn hài hòa tốt nhất của mình eaux-de-vie, thành lập năm 1795 Otard Cognac và tăng Château de Cognac, nơi sinh François 1. Một kỹ sư đào tạo, ông đã mua lâu đài cho điều kiện lão hóa độc đáo của mình. Trong hơn hai thế kỷ, các công thức vẫn còn giữ bí mật tiếp tục lây lan.

Lâu đài của Cognac là một nơi duy nhất với điều kiện tự nhiên độc đáo và
lão hóa: độ ẩm đặc biệt, nhiệt độ không đổi, độ dày của bức tường và chaix duy nhất rất nhiều. Được xây dựng giữa 13 và thế kỷ XVI, tường dày ba mét, độ ẩm
lên đến 90%, nhiệt độ liên tục 15 ° C cho phép cognacs Otard phức tạp, hương thơm, hương vị và phát triển tròn, tính linh hoạt và đặc biệt hài hòa hương vị đặc trưng.

Box LIMITED EDITION 2009 - VSOP Cognac OTARD

Đặc điểm riêng
Fine Champagne, một liên minh của mùi hương mạnh mẽ và sự khéo léo và chiều dài.
Mũi: hương liệu hoa tăng cường bởi hương vị của chanh, lê và thuốc lá trong miệng: liên lạc của vani, dấu vết gia vị.

 

ortad xo

Sản phẩm cùng loại

Baron Otard VSOP

Vui lòng gọi

Baron Otard XO

Vui lòng gọi

Thương Hiệu

  • John
  • macallan
  • ballantine
  • highland park
 
Công Ty TNHH DV & GT Linh Bảo
Nhà phân phối Rượu Vang và Rượu Mạnh nhập khẩu
Địa Chỉ: Số 60 , Đ.Minh Cầu , P.Phan Đình Phùng , TP.Thái Nguyên
ĐT/Fax: +84(0)208 3 654 556
Mobile:  0973.103.333 - 0967.106.333
Email: Linhbaowine@gmail.com - Website: www.Linhbaowine.com